TSG 1899 Hoffenheim 2021-22 Joma Away and Third Kits


Cũng vài tuần trước, các mẫu Joma mới đến thăm và thay thế từ TSG Hoffenheim, một đội Bundesliga của Đức, đã được giới thiệu, chúng tôi đã biết thiết kế ban đầu. Các suất ra mắt khác ở Đức là Hamburger, Mainz 05 hoặc Bayern Munich.

TSG 1899 Hoffenheim 2021-22 Joma Away and Third Kits

1Xa


Người mẫu đến thăm được trình diễn với màu trắng và xanh nước biển và sẽ mặc một chiếc áo sơ mi có cổ kiểu Hàn Quốc. Bộ quần áo có một chi tiết tùy chỉnh duy nhất ở phần trên của cổ, dòng chữ TSG IST BEWEGUNG (TSG ES MOVIMIENTO, bằng tiếng Tây Ban Nha), màu xanh lam, với phần còn lại của các chi tiết trong đó. Quần short và tất sẽ có màu trắng và xanh nước biển.Bạn nghĩ gì về đội mới của Joma với Sinsheim cho các trận đấu trên sân khách của họ? Bạn có tùy chỉnh các mô hình một cái gì đó khác không?

2Ngày thứ ba


Mẫu thay thế có màu cá hồi, xanh nước biển và trắng, sử dụng áo thun có cổ chữ V hai tông màu trầm, giống mẫu của chủ nhân Villarreal. Một lần nữa, phần còn lại của các chi tiết sẽ có hai màu phụ. Quần đùi và tất sẽ cùng màu.TSG 1899 Hoffenheim 2021-22 Joma Away and Third Kits

Bạn nghĩ gì về đội mới của Joma với Sinsheim cho các trận đấu trên sân khách của họ? Bạn có tùy chỉnh các mô hình một cái gì đó khác không?

Source link

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *