SS Lazio 2021-22 Macron Home Kit


Hôm qua, một chiến dịch kỳ vọng đã xuất hiện chỉ ra rằng áo đấu sân nhà mới của SS Lazio sẽ có màu xanh lá cây. Sau khi đạt được sự chú ý mong muốn (và một chút hoảng sợ ở một số người hâm mộ), câu lạc bộ và Macron đã trình bày chiếc áo hôm nay, màu xanh nhạt như thường lệ, thông báo rằng “màu xanh lá cây” thực sự là ám chỉ thực tế rằng nó được làm bằng vật liệu tái chế. và cam kết của câu lạc bộ và thương hiệu Ý về tính bền vững và quan tâm đến môi trường.

SS Lazio 2021-22 Macron Home Kit

Bản thân chiếc áo không hề xa rời truyền thống, kết hợp phần đế màu xanh nhạt với đường ống màu trắng ở cổ V, cổ tay áo, lưng cao và đường xẻ bên ở eo. Các đường sọc nổi tô điểm cho bảng điều khiển phía trước, trong khi tay áo và mặt sau trơn.

SS Lazio 2021-22 Macron Home Kit

Quốc huy của câu lạc bộ xuất hiện trong màu sắc chính thức của nó, kèm theo các logo Anh hùng của Macron được sơn màu xanh nước biển trên ngực và vai. Tên của câu lạc bộ trang trí gáy, trong khi một con dấu bên trong cổ ghi “Noi L’Amiamo e Per Lei Combattiamo” (Chúng tôi yêu cô ấy và chúng tôi chiến đấu vì cô ấy). Thẻ xác thực ở khu vực phía dưới hiển thị logo của vải Eco-Softlock, được chứng nhận toàn cầu.

SS Lazio 2021-22 Macron Home Kit

Ý kiến ​​của bạn về chiếc áo này là gì? Bạn có thích chiến dịch kỳ vọng mà họ đã tạo không?
SS Lazio 2021-22 Macron Home Kit


Source link

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *