Space United 2021 Inaria Kits


Áo khoác từ hành tinh khác. Từ Los Angeles, Hoa Kỳ, một đội bóng mới đang thành lập nhằm tìm cách mang đến những điều tốt nhất của hai thế giới: bóng đá và vũ trụ. Với mục đích sớm trở thành chuyên nghiệp và gia nhập Hiệp hội Bóng đá Độc lập Quốc gia (NISA), ba chiếc áo đấu của Space United đã được tung ra.

Space United 2021 Inaria Kits

Space United 2021 Inaria Kits

Được thực hiện bởi thương hiệu Inaria của Canada, bộ sưu tập có một mô hình có nền trắng và hình ảnh phía trước bắt nguồn từ chiếc khiên, mô phỏng lại sự đánh thức của tên lửa khi chúng phóng vào không gian. Một sọc màu vàng và đen nổi bật ở trung tâm của nó. Nó có cổ bằng chữ ‘v’, đường nét đơn giản, màu trắng.

Space United 2021 Inaria Kits

Tương tự như vậy, dòng này cũng bao gồm một mô hình màu đen, có thiết kế tương tự như mô hình màu trắng, với màu xám rất đậm làm tông màu thứ cấp. Làm nổi bật tấm chắn với đầy đủ màu sắc và logo của thương hiệu bằng màu trắng. Bộ ba được hoàn thiện bởi một họa tiết màu vàng và đen với họa tiết hình tia chạy dọc phía trước và tay áo. Cả ba mô hình đều dựa vào quỹ Blue Origin, Club For The Future, với tư cách là nhà tài trợ, nhằm tìm cách truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi bước vào sự nghiệp đại học về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.

Space United 2021 Inaria Kits

Bạn thích chiếc áo nào nhất trong ba chiếc áo? Để lại ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận!
Space United 2021 Inaria Kits


Source link

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *