Sơ mi adidas Brasil Excelência Black 2021


Hôm nay, một chiếc áo thun adidas Brasil phiên bản đặc biệt đã được giới thiệu cho Flamengo và SC Internacional để tri ân những người đàn ông và phụ nữ da đen đã dẫn dắt bóng đá Brazil đến những cuộc chinh phục vĩ đại.

Mua áo thun tại FutFanatics

Sơ mi adidas Brasil Excelência Black 2021

Sơ mi adidas Brasil Excelência Black 2021

Những chiếc áo sơ mi, dựa trên một mô hình huấn luyện, có các chi tiết lấy cảm hứng từ tuyên ngôn của Marcelo carvalho, một trong những người tạo ra Observatório Racial do Futebol, nhằm tố cáo các trường hợp phân biệt chủng tộc và nêu bật những hành động tích cực trong vấn đề này. Một con dấu trên ngực có hình dạng một khuôn mặt với mái tóc afro, trong đó cụm từ được lặp lại “É a Coroa” (Đó là vương miện), trong khi các con số sẽ có các cụm từ từ bản tuyên ngôn của Carvalho bên trong, trong đó kể lại những cuộc chinh phục, sự kiên trì và táo bạo của những người không cho phép mình được im lặng.

Sơ mi adidas Brasil Excelência Black 2021

Nếu không, các chi tiết phụ được giữ bằng màu trắng và biểu tượng của mỗi câu lạc bộ được dán lên ngực. Inter đã sử dụng của họ ngày hôm nay trong trận đấu với Cuiabá, và vẫn còn phải xem liệu Flamengo có làm điều tương tự vào một thời điểm nào đó trong tháng này hay không.

Source link

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *