Genoa CFC 2021-22 Kappa Away Kit


Genoa CFC đã hoàn thành bộ sưu tập áo thi đấu mùa giải 2021-22 của họ với bộ đồ đá banh sân khách mới của họ. Một chiếc áo đấu có chữ ký của thương hiệu Ý Kappa và nó kết hợp với áo đấu sân nhà và bộ quần áo bóng đá thứ ba. Chúng tôi đã cho bạn thấy thông tin chi tiết của cả hai chiếc áo sơ mi tại thời điểm ra mắt.

Genoa CFC 2021-22 Kappa Away Kit

bộ đồ chơi genoa kappa

bộ đồ chơi genoa kappa

Bộ đồ đá banh sân khách này vẫn đúng với truyền thống của áo đấu đội khách Genova. Màu chủ đạo là trắng kết hợp với các chi tiết màu xanh và đỏ, đặc trưng của đội. Nơi chúng nổi bật nhất là ở dải ngang nằm ở vùng ngực. Phần bên phải được tô màu đỏ và phần bên trái được sơn màu xanh lam.

bộ đồ chơi genoa kappa

Sự kết hợp màu sắc này cũng được áp dụng cho cổ tay áo và phần lưng dưới. Về phần mình, cổ tròn, có màu xanh lam, giống như các logo của Kappa. Cụ thể chúng ta thấy omini trên ngực phải và chạy dọc xuống cả hai tay áo. Nhân dịp này, huy hiệu Genoa CFC được đặt ở giữa áo. Bộ sân khách của Il Grifone Nó được hoàn thành với quần trắng và tất chân.

bộ đồ chơi genoa kappa

Bạn nghĩ gì về bộ đồ đá banh sân khách mới của Genoa CFC? Bạn đánh giá thế nào về công việc chung của Kappa trong mùa giải này?


Source link

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *