Cách làm trần tôn xốp và ưu điểm thi công 2021- Maitonaqua

Cách làm trần tôn xốp như nào? Sử dụng trần tôn có ưu điểm gì? Hãy tìm hiểu câu trả lời cho những câu hỏi trên trong bài viết sau của Maitonaqua nhé.

Cách làm trần tôn xốp 2021.

– Bước 1: Kiểm tra khung kèo, xà gỗ đã được phơi hay hấp sấy chưa. Nếu là xà gỗ sắt thì tốt nhất nên sơn chống rỉ. Sơn màu theo đúng thẩm mỹ của công trình.

cach-lam-tran-ton-xop

– Bước 2: Nâng tôn, kéo tấm tôn lên mái theo đúng chiều. Đúng hướng và lắp đặt đúng vị trí lắp đặt tấm tôn. Độ dốc của mái tôn nên khoảng từ 17 độ trở lên.

– Bước 3: Lắp đặt tôn từ đỉnh tôn đến mép mái, nên giữ tấm tôn đầu tiên. Đặt nó trên mái nhà, tại phần nhô mép ít nhất 3/4 inch. Sử dụng loại đinh vít đầu có vòng đệm cao su tổng hợp để cố định các mái tôn, các đinh vít nên có khoảng cách khoảng 12inch.

– Bước 4: Thực hiện thi công bước tiếp theo, trong quá trình thi công cần phải kiểm tra độ thẳng, độ cong vênh của xà gỗ để lợp căng mái. Hoặc bắn ốc vít không bị ra ngoài.

Ưu điểm vượt trội khi thi công đúng cách làm trần tôn xốp.

– An toàn và kiên cố: Các tấm tôn khi được gắn kết cùng nhau sẽ tạo thành kết cấu thép. Nhằm giúp mang đến sự kiên cố, an toàn dành cho mái nhà cũng như toàn bộ công trình.

– Nhẹ hơn, bền hơn: Một đặc điểm nổi bật và đáng chú ý khác của hệ trần tôn lạnh chính là tính bền nhẹ hơn mái ngói, mái bê tông rất nhiều. Đặc biệt, nhờ có lợi thế về trọng lượng cũng giúp cho người thợ thi công dễ dàng vận chuyển, lắp đặt đến các công trình dễ hơn.

– Tính thích ứng cao: Dù ở điều kiện thời tiết hay môi trường như thế nào, mái tôn lạnh cũng có tuổi thọ bền đẹp. Lâu dài với thời gian, hoàn toàn không bị phá hoại bởi sâu mọt, mối đục như chất liệu gỗ. Đặc biệt, cũng không sợ bị lo ngại vấn đề về nứt nẻ cốt thép, bê tông.

Maitonaqua là đơn vị đã có kinh nghiệm thi công và lắp đặt rất nhiều công trình tôn lớn trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và dịch vụ thi công chất lượng giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi luôn tự hào mang tới những công trình tốt nhất với chi phí phải chăng nhất cho khách hàng.

Trên đây là bài chia sẻ cách làm trần tôn xốp của Maitonaqua. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *