Các loại cửa kính cường lực văn phòng được ưu chuộng

Các loại cửa kính cường lực văn phòng mang đến nhiều giá trị khác nhau cho người sử dụng nếu chọn được mẫu cửa thích hợp với không gian văn phòng

Một số loại cửa kính cường lực văn phòng được ưa chuộng

Cửa kính thủy lực

Thiết kế cửa này được sử dụng tại mặt tiền của công ty, cửa chính của văn phòng bởi cửa có diện tích khá lớn. Kính cường lực trong suốt hoặc làm mờ cục bộ là chất liệu thường được sử dụng để gia công loại cửa kính thủy lực. Mẫu cửa kính này bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy quanh cuộc sống của mình như tại siêu thị, văn phòng xã – huyện – quận, shop thời trang, ….

Cửa kính trượt lùa treo

Nếu không nhắc đến mẫu cửa này trong các loại cửa kính cường lực văn phòng thì vô tình bạn đã làm giảm đi cho mình 1 sự lựa chọn thông minh. Cửa thích hợp sử dụng tại không gian hẹp, không có đủ diện tích để lắp cửa mở quay hoặc cửa thủy lực. Với mẫu cửa lùa này thì trong khi sử dụng người dùng chỉ cần đẩy nhẹ đã có thể mở cửa trên thanh cố định được lắp sát mép tường, vách.

Cửa kính mở quay

Văn phòng có diện tích không quá rộng hoặc không quá hẹp thường lựa chọn lắp đặt mẫu cửa kính này để dùng. Sử dụng của kính mở quay rất tiện lợi và dễ dàng; hơn nữa chất lượng sử dụng của mẫu kính này cũng rất cao và nó được đánh giá thích hợp với nhiều không gian. 

https://aobongdamydinh.com/

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *