Áo đấu Adidas Chile 2021


Sau nhiều tuần mong đợi và bị rò rỉ trên mạng xã hội trước đó, Đội tuyển quốc gia Chile cuối cùng đã trình làng hôm nay mẫu áo đấu mà họ chính thức bắt đầu hợp đồng với adidas với tư cách là nhà tài trợ kỹ thuật mới cho đến năm 2026. Hãy nhớ rằng La Roja vừa phá vỡ hợp đồng với Nike ở giữa Cúp quốc gia Mỹ và sử dụng các mẫu áo tạm thời trong những ngày gần đây của Vòng loại Qatar 2022.

Áo đấu Adidas Chile 2021

Áo thi đấu Adidas Chile 2021

Trước sự ngạc nhiên của tất cả chúng tôi, những người đã giả định sử dụng mẫu quần áo nhóm do thời gian ngắn kể từ khi họ ký hợp đồng, Màu đỏ Nó sẽ có thiết kế riêng cho hai chiếc áo thun. Hiện tại, có vẻ như họ sẽ không có phiên bản dành cho người chơi, cần phải xem liệu họ có dự tính trong tương lai hay không.

Áo đấu Adidas Chile 2021
Áo đấu Adidas Chile 2021

Giá đỡ có màu đỏ, như truyền thống quy định, sử dụng cổ áo dày sơn màu xanh lam với các nút và mặt sau màu trắng. Ba dải được sơn màu trắng trên vai, trong khi còng được hoàn thành bằng màu xanh lam với một sọc trắng. Biểu tượng liên đoàn xuất hiện trên ngực, được làm bằng TPU ngoại quan nhiệt, đi kèm với logo adidas màu trắng ở bên phải. Quần đùi xanh và tất đỏ sẽ hoàn thiện bộ đồng phục.

Áo đấu Adidas Chile 2021
Áo đấu Adidas Chile 2021

Mẫu dành cho khách có màu trắng, điểm xuyết thêm hai tông màu đỏ và xanh ở cổ tròn và cổ tay áo. Ba dải có màu đỏ trên vai, trong khi logo adidas được sơn màu xanh ở ngực. Tấm chắn vẫn giữ nguyên màu sắc chính thức của nó, được áp dụng bằng TPU nhiệt liên kết như trong giá đỡ. Quần đùi và vớ màu trắng sẽ giúp bạn luôn đồng hành.

Áo đấu Adidas Chile 2021

Bạn có ý kiến ​​gì xứng đáng với những chiếc áo thun này Màu đỏ? Bạn có thích sự thay đổi từ Nike sang adidas không?
Áo đấu Adidas Chile 2021


Source link

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *