Áo 3 CLB Fluminense 2021


Trong những ngày gần đây, áo đấu thứ ba của Fluminense cho mùa giải này đã được trình làng. Điều này được thêm vào các mẫu thông thường và thay thế, ngoài các mẫu ra mắt khác của Umbro Brasil như của Grêmio và Santos.

Mua áo thun tại FutFanatics

Áo 3 CLB Fluminense 2021

Áo 3 CLB Fluminense 2021

Như chúng ta đã thấy trong các mẫu áo đấu khác của công ty con Umbro ở Brazil, áo đấu có đồ họa pixel với nhiều sắc độ xám khác nhau được tạo thành từ những viên kim cương nhỏ tượng trưng cho những người hâm mộ ủng hộ câu lạc bộ của họ cùng nhau, ở mặt trước, tay áo và mặt sau. Cổ chữ V được trang trí bằng một đường sọc đỏ, trong khi cổ tay áo được may sạch sẽ. Một vài đường dọc mỏng màu đỏ chạy dọc xuống hai bên.

Áo đấu Fluminense Umbro 3 năm 2021

Quốc huy của câu lạc bộ thông qua màu sắc của áo đấu, đi kèm với biểu tượng Umbro và các nhà tài trợ. Tên viết tắt “FCF” chúng xuất hiện ở gáy, đối diện với một hình ảnh bên trong, trong đó các cổ động viên Fluminense xuất hiện ủng hộ đội bóng trên khán đài của sân vận động của họ. Quần soóc và tất phù hợp hoàn thành bộ đồng phục thứ ba của Chảy Đối với mùa giải này.

Áo đấu Fluminense Umbro 3 năm 2021

Áo 3 CLB Fluminense 2021

Bạn nghĩ gì về chiếc áo đấu thứ ba của Umbro ở Brazil? Bạn có thích mô hình này cho Fluminense?
Áo 3 CLB Fluminense 2021


Source link

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *