3 ưu điểm nổi bật của cửa kính cường lực bản lề sàn

Mẫu cửa kính cường lực bản lề sàn được ứng dụng phổ biến hiện nay. Chính những ưu điểm nổi bật và vượt trội mà loại cửa kính này được dùng trong nhiều công trình, không gian nhà khác nhau. Cùng tìm hiểu những điểm chi tiết qua bài chia sẻ dưới đây. 

1.Độ bền cơ học cao – Cửa kính cường lực bản lề sàn

Điều đầu tiên cần được đảm bảo về mẫu cửa kính cường lực đó là độ bền. Chính được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại. Do đó, sản phẩm này có độ bền cơ học cao và thiết kế vô cùng chắc chắn.

3 ưu điểm nổi bật của cửa kính cường lực bản lề sàn

2.Đảm bảo độ an toàn cao

Mẫu cửa kính này được cấu tạo từ kính cường lực nên đảm bảo an toàn cao. Nếu cửa kính bị vỡ thành từng mảnh to và không bị vỡ vụn. Do đó, an toàn cho người sử dụng. 

3.Tính thẩm mỹ cao

Cửa kính  không những chất lượng cao và an toàn mà còn mang tính thẩm mỹ cao. Khi lắp đặt mẫu kính này sẽ góp phần mang lại không gian hiện đại và độc đáo cho bất kỳ công trình kiến trúc nào. 

Ngoài những tính năng nổi bật trên thì cửa kính này còn có khả năng cách nhiệt tốt, chịu được nhiệt độ cao. Đặc biệt, khi bị lực tác động lên bề mặt thì loại kính cửa kính  cường lực bản lề sàn chịu được lực cao gấp 5-7 lần hơn so kính nổi thông thường. Bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn mẫu kính phù hợp cho không gian nhà hay kiến trúc trong hiện tại và tương lai. 

Xem thêm:  Vách kính cường lực có an toàn không? – Xem ngay thông tin

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *