Cấu tạo của cửa cuốn điện hiện đại

Các sản phẩm cửa cuốn điện hiện đại đang dần thay thế các bộ cửa cuốn kéo tay do sự tiện lợi đem lại. Vậy cấu tạo của sản phẩm như thế nào?

cua-cuon-dien-hien-dai

Cấu tạo của cửa cuốn điện hiện đại

Cửa cuốn điện sử dụng động cơ đóng mở cửa cuốn thay thế sức người. Hiện nay các loại cửa cuốn điện có cấu tạo sẽ không có sự khác biệt quá lớn. Cửa cuốn điện được cấu tạo bởi 3 bộ phận sau: 

Nan cửa cuốn: Là bộ phận tạo nên hình dạng bên ngoài của cửa cuốn. Có thể được làm bằng chất liệu tôn tấm liền hoặc hợp kim nhôm khe thoáng.

Động cơ cửa cuốn: Đây là bộ phận trung tâm của cửa cuốn điện giúp đóng mở. Một bộ động cơ đầy đủ sẽ bao gồm: 1 motor, 1 hộp điều khiển, 1 bộ mặt bích, 2 tay điều khiển.

Phụ kiện đi kèm: Để hỗ trợ tốt hơn cho cửa cuốn khách hàng có thể lựa chọn thêm các phụ kiện như: Lưu điện, còi báo, bộ đảo chiều, chống xổ lô,…

Cửa cuốn QuangDoor là đơn vị cung cấp lắp đặt cửa cuốn điện uy tín. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cửa cuốn chính hãng với mức giá phải chăng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển lắp đặt trọn gói cùng chính sách bảo hành sản phẩm uy tín.

Xem thêm: https://aobongdamydinh.com/

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *